Giới thiệu về Công ty

Giới thiệu về Công ty

Sản phẩm của chúng tối

Giới thiệu Công Ty Điện Viễn Thông Sài Gòn

CÔNG TY TNHH ĐIỆN VIỄN THÔNG SÀI GÒN

 

 

 

 
CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ BÁN 1 SẢN PHẨM, CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BẠN 1 GIẢI PHÁP HOÀN HẢO.  CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ CUNG CẤP SẢN PHẨM TỐT, CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BẠN SỰ HIỆU QUẢ.
 
----------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY ĐIỆN VIỄN THÔNG SÀI GÒN
 
(Thương hiệu độc quyền: STC  - Quy mô toàn quốc với 4 chi nhánh: SIÊU THỊ CAMERA BÁO ĐỘNG)
Nơi cung cấp các thiết bị an ninh, giám sát uy tín số 1 Việt Nam
(Tổng Đài Tư Vấn: 0886 617617 - Giờ hành chính)
GPKD: 0313889676
 

                                   
                                            Nơi luôn có sẵn những sản phẩm cho quý khách lựa chọn


Nhà phân phối sản phẩm chính hãng số 1 Việt Nam, gồm các thương hiệu nổi tiếng sau:
Camera AVTECH, camera VANTECH, camera DAHUA, camera HIKVISION, camera QUESTEK, camera PANASONIC, camera SAMSUNG, camera SAMTECH, camera KEEPER, camera ESCORT, camera VDTECH ....Tổng đài PANASONIC, tổng đài ADSUN .... Báo trộm  KARASSN, báo trộm NETWORX (GE), báo trộm SIEMENS, báo cháy HORING, báo cháy HOCHIKI, báo cháy CHUNGMEI .... Chuông hình COMMAX, chuông hình PANASONIC ...., Ổ cứng chuyên dùng WESTERN (WD), Thiết bị điện thông minh KAWASAN, Thiết bị mạng TP-LINK, Máy chấm công RONALD JACK, Kiểm soát cửa SOYAL, Thiết bị quang B&TON, Thiết bị truyền hình PACIFIC, và 1 số phụ kiện khác ....


CAM KẾT CHIẾT KHẤU CAO NHẤT CHO ĐẠI LÝ
 
Được thành lập từ năm 2012 đến nay với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành CCTV và Security, cùng đội ngũ gần 80 nhân viên của ĐIỆN VIỄN THÔNG SÀI GÒN có tâm huyết cao, chúng tôi tự tin và khẳng định uy tín của mình trên thị trường và cam kết mang đến cho khách hàng 1 sản phẩm TỐT – 1 giải pháp HOÀN HẢO và 1 hệ thống HIỆU QUẢ.

ĐIỆN VIỄN THÔNG SÀI GÒN sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cho Quý Khách Hàng về sản phẩm, giải pháp, dịch vụ bảo trì, bảo hành sản phẩm nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất.
                                     
I . Hệ thống chi nhánh của CÔNG TY ĐIỆN VIỄN THÔNG SÀI GÒN
Trụ sở chính:
24/2/2 Đường số 16, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Tell : 028.62 725072 - Fax : 028.62 725073
Mail : sales.stcgroup@gmail.com
Showroom
405 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Tell : 028.62 725072 - 0886.617 617 
Mail : sales.stcgroup@gmail.com
Website : www.stcgroup.com.vn
Chi nhánh Hà Nội
26 Ngõ 32 Giải Phóng, P.Thịnh Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội 
Tell : 0886.617 617
Mail : saleshanoi.stcgroup@gmail.com

Tổng đài Tư vấn miễn phí : 0886 617 617 - Giờ hành chính

 

TOP 10 BEST SELLERS 2011- 2012 (Toàn cầu)  &  TOP 5 BEST SELLERS 2013- 2014 (Toàn cầu) & TOP 1 BEST SELLERS 2014 - 2015 )


ĐIỆN VIỄN THÔNG SÀI GÒN nhà phân phối camera VANTECH có doanh số lớn nhất toàn cầu nhiều năm liền. Ngoài ra Điện viễn thông sài gòn luôn là đại lý xuất sắc, có sức tăng trưởng nhanh nhất trong nghành, có độ uy tín cao nhất đối với các nhà cung cấp trong và ngoài nước như: AVTECH (camera) - DAHUA (camera) - QUESTEK (camera) - HIKVISION (camera) - PANASONIC (tổng đài điện thoại, camera và chuông của màn hình) - COMMAX (chuông cửa màn hình) - KARASSN ( báo trộm, báo cháy) - NETWORX ( báo trộm, báo cháy) - HORING ( báo cháy) - KAWASAN ( báo trộm, báo cháy) - WD (ổ cứng chuyên dùng) ....
 


Đại diện HIKVISION trao chứng nhận phân phối Camera HIKVISION tại Việt Nam cho đại diện ĐIỆN VIỄN THÔNG SÀI GÒN

Đại diện VANTECH vinh danh nhà phân phối có doanh số cao năm 2014 cho ĐIỆN VIỄN THÔNG SÀI GÒN ngày 31/01/2015 tại Dinh Thống Nhất, TP. Hồ Chí Minh

 

Top 100 sản phẩm - dịch vụ tốt năm 2015 - Chuyên nghành hàng thiết bị an ninh và viễn thông.

Đây là giải thưởng dành cho những doanh nghiệp đáp ứng được các tiêu chí về năng lực cạnh tranh theo hệ thống chỉ số niềm tin (GIC) do mạng Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam- GOOD P&S 2015 phối hợp với Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ chứng nhận.

 

II Hệ thống đại lý: 
Với hơn 600 đại lý của ĐIỆN VIỄN THÔNG SÀI GÒN trên khắp cả nước :

III. Hệ thống website và truyền thông:
- Website chính thức: https://stcgroup.com.vn/
- Sở hữu các tên miền khác: https://lapdatcamera24h.com.vn  -----  https://chuyenlapdatcamera.vn/
IV- Ngành nghề, sản phẩm và dịch vụ đang kinh doanh :
- CCTV: Kinh doanh phân phối, bán lẻ và cung cấp lắp đặt cho dự án với giá rẻ nhất thị trường: Camera quan sát, Đầu ghi hình, Chuông cửa màn hình, Phụ kiện các loại ...
- SECURITY: Kinh doanh phân phối, bán lẻ và cung cấp lắp đặt cho dự án với giá rẻ nhất thị trường: Thiết bị báo trộm, Báo Cháy, PCCC, Máy chấm công,Tự động, Phụ kiện các loại ......
- TELECOM: Kinh doanh phân phối, bán lẻ và cung cấp lắp đặt cho dự án với giá rẻ nhất thị trường: Thiết bị viễn thông,Tổng đài điện thoại nội bộ, Máy điện thoại, Bộ đàm,Thiết bị định vị GPS, Thiết bị mạng phụ trợ, Phụ kiện các loại ......
*  Phân phối chính thức thiết bị an ninh, an toàn, thiết bị bảo vệ,nhà thông minh, thiết bị an ninh điện tử viễn thông với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
*  Nhà cung cấp thiết bị lớn nhất khu vực Miền Nam về Camera quan sát, Đầu ghi hình,Thiết bị báo trộm, Tổng đài điện thoại, Chuông cửa màn hình.


* ĐẶC BIỆT: Hướng dẫn, đào tạo kỹ thuật cho các công ty, đại lý mới phát triển kinh doanh sản phẩm của ĐIỆN VIỄN THÔNG SÀI GÒN .


V-  Cam kết của chúng tôi với khách hàng:
- Mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng, mới 100%, đúng xuất xứ và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá tốt nhất thị trường, cùng giải pháp hoàn hảo nhất cho hiệu quả cao khi sử dụng.
- Đổi sản phẩm mới 100% trong vòng 5 phút nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong 7 ngày đầu kể từ ngày bán hàng căn cứ trên tem của Điện Viễn Thông Sài Gòn (SP Còn đầy đủ giấy tờ, phụ kiện và còn mới 100% )
- Chính sách 1 đổi 1 trong thời gian còn bảo hành, khi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất (Dành cho các sản phẩm phổ thông, trừ 1 số sản phẩm quá đặc biệt, không có sẵn hàng trong kho ).
- Có sản phẩm tương đương thay thế khi để sử dụng khi mang về trung tâm bảo hành (Đối với các công trình được kỹ thuật viên ĐIỆN VIỄN THÔNG SÀI GÒN thi công ).
- '' Vui lòng khách đến, Vừa lòng khách đi '' . Vì vậy tập thể công ty Vũ Hoàng dành hết tâm huyết, cố gắng hết sức, tất cả vì sự hài lòng của quý khách hàng.
- Quý khách có thể từ chối thanh toán nếu cảm thấy không hài lòng về thái độ và dịch vụ mà nhân viên Điện Viễn Thông Sài Gòn cung cấp.
- Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, không ngừng cải thiện và hoàn thiện nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Điện Viễn Thông Sài Gòn, xứng đáng với sứ mệnh '"Mang đến cho bạn cảm giác an toàn !".

ĐẠI DIỆN CÔNG TY ĐIỆN VIỄN THÔNG SÀI GÒN
TGĐ: NGUYỄN LÊ QUỐC HẢO
Phản ánh chất lượng sản phẩm & chất lượng dịch vụ ĐIỆN VIỄN THÔNG SÀI GÒN

Vui lòng gọi Hotline: 0938.046.346

* Thông tin chứng nhận đại lý chính thức và chứng nhận doanh nghiệp xuất sắc, uy tín tại Việt Nam

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG!

CÔNG TY ĐIỆN VIỄN THÔNG SÀI GÒN

Trụ sở chính:
24/2/2 Đường số 16, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Tell : 028.62 725072 - Fax : 028.62 725073
Mail : sales.stcgroup@gmail.com
Showroom
405 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Tell : 028.62 725072 - 0886.617 617 
Mail : sales.stcgroup@gmail.com
Website : www.stcgroup.com.vn
Chi nhánh Hà Nội
26 Ngõ 32 Giải Phóng, P.Thịnh Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội 
Tell : 0886.617 617
Mail : saleshanoi.stcgroup@gmail.com
 

 

 

Đăng ký nhận khuyễn mãi
Đăng ký ngay,còn chần chờ gì nữa để nhận khuyễn mãi
Đăng ký ngay,
khuyễn mãi trong tầm tay
Gọi :